Chủ Đầu Tư Sala Garden

Một dự án thành công là một dự án được nhiều người chào đón. Để nhiều người chào đón, cần có sự uy tín của chủ đầu tư. Dự án Sala Garden được đầu tư bởi ai? Bài viết này nói về chủ đầu tư Sala Garden.

Về Sala Garden

Sala Garden là dự án đất nghĩa trang được đưa vào hoạt động vào năm 2019 với diện tích 44 hecta. Cho đến nay, Sala Garden đã được biết đến rộng rãi không chỉ dừng lại ở dịch vụ mua bán mộ, mà tại đây, Sala còn mở rộng hơn đến dịch vụ tang lễ, dịch vụ xây dựng và chăm sóc mộ phần. Vừa mới ra đời, Sala Garden đã thu hút được rất nhiều người quan tâm, và đã sẵn sàng làm đại lý F0. Vậy đâu là điểm cốt lõi mà Sala Garden có được. Phải chăng nhờ sự uy tín bởi chủ đầu tư Beegreen và Phú Thiện Phát? Xem thêm mogiatoc.vn

Chủ đầu tư Beegreen Sala Garden

Được thành lập vào năm 2008, Beegreen ra đời với mục đích trở thành một doanh nghiệp đem lại cho khách hang những sản phẩm đặc biệt qua việc gia tăng giá trị bất động sản qua việc cung cấp dịch vụ, tư vấn dự án về cảnh quan, du lịch, tiện ích…. Và với mong muốn đem lại lợi nhuận tối đa cho khách hàng. Beegreen cung cấp dịch vụ về cảnh quan, cây xanh nhằm đáp ứng nhu cầu kiến trúc và nhu cầu sống xanh sạch.

Chủ đầu tư dự án Sala Garden
Chủ đầu tư dự án Sala Garden

Xem thêm bài viết về các mẫu thiết kế mộ gia đình đẹp

Do đó Beegreen được biết đến là một công ty chuyên tư vấn thiết kế thi công cảnh quan cho bất động sản. Các dự án của Beegreen thực hiện không mấy xa lạ với chúng ta: Dự án tại quận 2 mang tên Đảo Kim Cương, Capitaland, Holm Villa Thảo Điền… Và Sala Garden là một trong những công trình cảnh quan có mặt Beegreen.

Beegreen sở hữu 10 vườn ươm với tuổi thọ của mỗi vườm ươm lên đến 5 năm và được trải dài khắp cả nước. Tại vườn ươm, Beegreen sở hữu đa dạng cây từ những cây thông dụng đến những cây lâu năm. Ngoài ra đội ngũ kỹ sư nông nghiệp, chuyên gia thực vật học, cũng như các nghệ nhân dày dạn kinh nghiệm sẽ đem lại cho cảnh quan một sức sống mới lạ, phù hợp văn hóa, phong thủy.

Như thế Beegreen được biết đến như là một nhà đầu tư uy tín, có  tiếng trong giới bất động sản nói chung và trong mảng tư vấn thi công cảnh quan nói riêng. Do đó, Sala Garden có được sứ hút không thể tưởng như ngày hôm nay, mặc dù mới đi vào hoạt động được 4 năm.

Đóng góp vào thành quả to lớn ấy, chung tôi không thể không nhắc đến Phú Thiện Phát, chủ đầu tư dự án Sala Garden cùng với Beegreen.

Phú Thiện Phát đơn vị chủ đầu tư Sala Garden

Phú Thiện Phát, công ty được thành lập vào năm 2010, với địa chỉ kinh doanh chính tại Tổ 1, Ấp 1, Xã Tân Hiệp, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Là công ty hoạt động về mảng sản xuất và trồng trọt hoa màu cũng như cây cối cảnh quan. Ngoài ra Phú Thiện Phát còn hoạt động trong lãnh vực sản xuất xây dựng từ đất sét, và những hoạt động liên quan khác.

Sự phát triển của Sala Garden cũng là nhờ công lao to lớn của Phú Thiện Phát, nhà đầu tư thứ 2 sau Beegreen.

Sự kết hợp giữa 2 công ty Beegreen và Phú Thiện Phát đã làm nên tiếng vang cho Sala Garden – Dự án đất nghĩa trang nổi tiếng khu vực Đông Nam Bộ.

Xem thêm các bài viết khác về

Về Mộ Gia Tộc

tổng quan về Sala Garden

Bài viết liên quan
Facebook
Zalo
0909298297
0906119127
Vị trí