Giá Bán Mộ Sala Garden

Bài viết này chúng tôi xin cập nhật giá bán mộ Sala Garden. Bảng giá này có thể thay đổi theo thời gian. Do đó để biết thêm chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua hotline 0906119127

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN HOA VIÊN NGHĨA TRANG SALA GARDEN

Địa chỉ : xã Tân Hiệp , huyện Long Thành , tỉnh Đồng Nai .

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden có thiết kế hiện đại, áp dụng công nghệ đặc biệt. Bên cạnh những ưu điểm vì vị trí, phong thủy, tiện ích, thì đây cũng là tiêu chí để khách hàng lựa chọn tại nghĩa trang Sala Garden. Chắc hẳn chúng ta ai cũng đã từng tới thăm viếng người thân nằm ở các nghĩa trang. Vậy khi bạn tới đó, cảm giác của bạn là gì? Đó là không gian u ám, thiếu tầm nhìn, tạo nên 1 cảm giác sợ hãi. Về cơ bản, việc xây dựng không quy hoạch bài bản, không chăm sóc hàng ngày tạo ra cảnh quan cũ kỹ, tiếp theo là việc xây phần mộ to cao, gây mất tầm nhìn chính là những lý do chính gây ra việc sỡ hãi khi bạn thăm viếng nghĩa trang Chính vì vậy hoa viên nghĩa trang Sala Garden được quy hoạch đồng bộ , đầy đủ tấ cả các tiện ích , cũng như hệ thống xử lý khí mùi duy nhất tại Việt Nam sẽ là sự đổi mới tiên phong cho mô hình nghĩa trang kiểu mới hiện nay

Địa chỉ: Tân Hiệp, Long Thành, Đồng Nai. Nằm giữa trung tâm 4 Thành phố lớn: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu. Cách TP. HCM 35 phút di chuyển bằng cao tốc.

Quy hoạch: Tổng diện tích: 50ha, hơn 50% diện tích phát triển cảnh quan Hoa viên. Được xây dựng đồng bộ hệ thống kim tĩnh ngay từ ban đầu.

Tiện ích và Dịch vụ: Sala Garden được đầu tư nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp của mô hình nghĩa trang hiện đại như:
Hệ thống xử lý khí mùi

  • Tịnh xá Sala
  • Nhà Tang Lễ – phục vụ tối đa 10 sảnh cùng một lúc
  • Nhà hỏa táng sử dụng công nghệ TABO SE của Thụy Điển – Công suất 10 lò
  • Tường lưu tro cốt
  • Đền trình
  • Nhà hàng Zen….

xem tổng quan dự án hoa viên Sala Garden

Tham khảo giá bán tại

Giá bán mộ sala garden

Tiện ích nghĩa trang Sala Hoa Viên Sinh Thái

Hoa viên nghĩa trang Sala garden 50ha với 3 khu mộ chính đơn, đôi – gia đình và khu mộ gia tộc. Khu mộ đôi nghĩa trang Sala Garden là khu mộ đôi nằm ở vị trí trung tâm của các tiện ích như Đền trình, Nhà Tang Lễ, Chùa, Hồ Tịnh Tâm,… Khu mộ đôi – gia đình cũng thiết kế giống mộ đơn hài hòa với thiên nhiên hoa lá Mộ đôi nghĩa trang Sala garden gồm khu (M1, M2 và M3 ) của nghĩa trang Sala garden. Các khu mộ đôi được xem gần nhiều tiện ích của dự án nhất và mỗi khu đều có những ưu điểm riêng của từng khu.

Đối với căn hộ nhà ở thì càng gần nhiều tiện ích như bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị,… và càng gần trung tâm thì giá trị của căn hộ càng cao, tính thanh khoản càng tốt. Cũng vậy với vị trí ưu thế sẽ càng làm tăng giá trị của hoa viên nghĩa trang Sala garden Nghĩa trang Sala garden nằm trên trục đường QL 51 chỉ cách Sài Gòn 35km, di chuyển nhanh chóng thuận lợi trên đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Nằm vị trí trung tâm của các thành phố lớn như HCM, Biên Hòa, Bà Rịa Vũng Tàu,… phục vụ cho hơn 20.000.000 dân. Xung quanh dự án được bao bọc bởi 9 ngôi Chùa lớn như Chùa Bảo Tam, Thiền viện Linh Chiếu, Thiền viện Thường Chiếu,…được xem nơi an yên tại miền Đất Phật. Khu mộ đôi gần Chùa Sala tại nghĩa trang Sala garden.

Khu mộ đôi hoa viên Sala garden. Khu M3 với quảng trường trung tâm rất lớn ,nơi tổ chức các đại lễ lớn như lễ Vu Lan báo hiếu, lễ Cầu siêu, lễ Phật Đản. Khu mộ đôi Sala garden Khu M2 là khu ngay cổng chính nên di chuyển thuận tiện và gầnChùa, hàng ngày sẽ được nghe các sư thầy tụng kinh cầu nguyện. Khu mộ đôi nghĩa trang Sala garden Khu M1 có vị trí đặc biệt của nghĩa trang Sala gardenbên trái có Chùa, bên phải có Đền Trình, Nhà Tang Lễ và phía trước là hồ Tịnh Tâm rất đẹp chảy bao quanh qua Chùa. Phong thủy rất tốt bởi bao quanh Hoa viên là dòng suối Tâm Linh. Tiện ích tại nghĩa trang Sala garden Chùa ngay bên trong hoa viên nghĩa trang Sala Garden cũng được xây dựng theo thiết kế kiến trúc thời Lý do giáo hội Phật giáo Việt Nam đứng ra quản lý.

Đây là hoa viên duy nhất được phép xây Chùa bên trong dự án. Đền Trình với bức tượng Phật Thích ca A Mâu Ni cao 5m chính giữa hồ nước và xung quanh tượng Phật là vườn Hoa lavender tỏa ngát mùi hương. Nhà tang Lễ được xây theo kiểu Hàn Quốc thanh thoát nhẹ nhàng , có thể tổ chức 16 đám tang cùng lúc, bên cạnh là hồ sen lớn và công viên rộng lớn, cùng hồ cá Koi độc đáo. Trước Nhà Tang Lễ là quảng trường lớn có sức chứa 1500 người là nơi tập trung tổ chức các đại lễ lớn như lễ Vu Lan báo hiếu, Lễ Phật Đản, Lễ cầu siêu,.. Mọi dịch vụ đều chuẩn Châu Âu 5 Sao với đơn vị quản lý giàu kinh nghiệm, tận tâm đến từ NHẬT BẢN -COCOLONET Hoa viên nghĩa trang Sala Garden không chỉ là nơi an nghỉ thanh bình cho người quá cố, người thân đến với tâm trạng thoải mái nhẹ nhàng như đang được thử giãn trong công viên với hương hoa lá cỏ cây.

Xem thêm chủ đầu tư Sala Garden

Tham khảo thêm cấm kỵ khi xây lăng mộ

BẢNG GIÁ TẠI HOA VIÊN NGHĨA TRANG SALA GARDEN – 7.2023

Mặc dù Sala Garden được đánh giá là Hoa viên nghĩa trang cao cấp khi được đầu tư đầy đủ tiện ích cùng dịch vụ cao cấp nhưng giá bán Sala Garden lại rất phải chăng. Dao động khoảng 1/3 so với các nghĩa trang cao cấp khác.

Danh sách các loại Mộ và bảng giá nghĩa trang Sala Garden

1. Giá Mộ Đơn

Kích thước: 4,8 m2
Giá bán: Từ 86.000.000đ (tùy theo vị trí)
Ghi chú: có thể sử dụng 1 huyệt Mộ hoặc 4 Mộ Quách (Mộ Đựng tro cốt)

Giá bán mộ đơn nghĩa trang Sala Garden : giá giao động chỉ từ 86 triệu ( đã có Vat, kim tĩnh cùng hệ thống xử lý khí mùi ). Mộ đơn nghĩa trang Sala Garden được thiết kế đồng bộ với kiến trúc xanh và đơn giản cho từng phần mộ

2. Giá Mộ Đôi

Kích thước: 9,6 m2
Giá bán: Từ 168.000.000đ (tùy theo vị trí)
Ghi chú: Có thể sử dụng trước 1 Mộ, Mộ còn lại trồng tiểu cảnh, Bonsai…

Giá bán mộ đôi hoa viên Sala Garden : giá giao động chỉ từ 168 triệu ( đã có Vat , kim tĩnh cùng hệ thống xử ký khí mùi )

3. chi phí Mộ Song Thân

Kích thước: 19,2 m2
Giá bán: Từ 312.000.000đ (tùy theo vị trí)
Ghi chú: Sử dụng cặp cây Sứ ở hai bên hoặc trồng tiểu cảnh, Bonsai…

4. Giá Mộ Gia Tộc

Mộ Gia Tộc 48m2: Từ 1.400.000.000đ
Mộ Gia Tộc 96m2: Từ 2.600.000.000đ
Mộ Gia Tộc 200m2: Từ 6.100.000.000đ

Đặc điểm của hoa viên Sala Garden

Điểm khác biệt của nghĩa trang sinh thái Sala Garden so với các dự án nghĩa trang truyền thống chính là toàn bộ phần kim tĩnh khu mộ đơn đôi nghĩa trang Sala Garden đều được xây dựng sẵn đồng loạt bằng bêtông chất lượng cao và hoàn thiện cảnh quang trước khi bàn giao. Phần xây dựng bên trên được thiết kế đồng bộ, đơn giản cho từng phần mộ, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn giữ được sự trang nghiêm và nét văn hóa truyền thống Việt Nam. Phần mộ đơn nghĩa trang Sala garden được xây dựng bằng đá granite cao cấp và bề mặt phủ cỏ xanh. Kết hợp với việc xây dựng đồng bộ tất cả kim tĩnh toàn nghĩa trang Sala Garden là nghĩa trang đầu tiên áp dụng hệ thống và quy trình xử lí nước thải và khí thải theo tiêu chuẩn hiện đại nhất hiện nay. Đảm bảo yếu tố môi trường tốt nhất và mang lại một hoa viên sinh thái với 20.000 cây Sala và hơn 70 loài thực vật khác. Quy cách xây dựng mộ đơn nghĩa trang Sala Garden Kích thước : Dài 2,7 mét, rộng 1,5 mét. Diện tích 4,05m2 Toàn bộ kim tĩnh được đúc bằng bê-tông cốt thép chất lượng cao Phần mộ đơn nghĩa trang Sala garden được xây dựng bằng đá granite cao cấp và bề mặt phủ cỏ xanh.

Bài viết liên quan
Facebook
Zalo
0909298297
0906119127
Vị trí