Giới Thiệu

Sống cần có mái nhà để ở và chết có nấm mồ để che. Có lẽ đây là giá trị bất biến bất biến mà ai cũng cần nghĩ tới. Dường như với văn hóa người Á Đông, việc sống gần nhau và chết cũng gần nhau là điều nhiều người nhiều nhà mong muốn. Do đó, khái niệm mộ đôi và khái niệm về mộ gia tộc hay mộ gia đình ra đời. Và nhiều nhà có khả năng đã dành hẳn một khu đất để làm nơi an nghỉ cho những người thân yêu của mình sau khi qua đời. Và cũng trong suy nghĩ và ảnh hưởng của nền văn hóa Á Đông, các công viên nghĩa trang ra đời, còn gọi là Hoa Viên Nghĩa Trang, trong đó có những hoa viên nổi tiến: Hoa Viên Nghĩa Trang Sala Garden, Hoa viên An Bình, Hoa viên Nghĩa Trang Long Thành….nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người trong bối cảnh đất hẹp, người đông như bây giờ.

Văn hóa Á Đông quan niệm, sống là sống cùng nhau, và dù người than có qua đời, thì họ vẫn tồn tại bên cạnh mình một cách nào đó, vì thế gửi gắm thân xác người quá cố vào lòng đất mẹ để hàng năm vào dịp giỗ, lễ tết đều có thể ghé thăm… Đáp ứng nhu cấu thiết yếu, Hoa Viên Nghĩa Trang Sala Garden ra đời là trung gian thực hiện tấm lòng của người đã khuất dành cho người đã chết. Xem thêm thông tin về nghĩa trang Sala Garden tạị đây

Hơn nữa, mộ gia tộc không chỉ mang ý nghĩa cho người đã khuất mà còn mang giá trị to lớn với người còn sống. Bởi nhờ có mộ gia tộc, con cháu sẽ biết nguồn gốc tổ tiên ông bà và là nơi hậu bối tìm về cội nguồn, nơi các đấng bậc đã sinh thành ra mình.

Cấu thành mộ gia tộc không chỉ dừng lại là nơi an nghỉ dành cho người đã khuất, mà còn là nơi lưu giữ những kỷ vật của người đã qua đời. Do đó giá trị tinh thần với mộ gia tộc dành cho người còn sống không hề nhỏ: Vừa thể hiện lòng hiếu kính với các bậc tiền bối trong gia tộc, vừa là nơi để hậu bối tìm về cội nguồn. Cây có cội, nước có nguồn, con người có tổ có tông là vậy.

Nghĩa Trang Sala Garden, nơi thực hiện đầy đủ những giá trị cho người đã khuất và thực hiện hóa những mong muốn báo hiếu của người còn sống. Do đó Sala Garden được mệnh danh là miền đất an lành, miền đất phúc.

Hoa viên Nghĩa Trang Sala Garden nằm vị trí đắc địa, nơi thuận tiên di chuyển của các tỉnh thành: Cách Hồ Chí Minh 35km, cách Vũng Tàu tầm 60km, và nằm ở khu vực Long Thành, nơi tương lai hứa hẹn một khu đô thị sầm uất phía đông gồm các tiện ích: Sân bay, chùa, nhà thờ….

Các sản phẩm của Sala Garden

Mộ gia tộc 

Mộ đá đơn

mộ đôi

dịch vụ tang lễ trọn gói

Tổng quan về Dự án Sala Garden

Mogiatoc.vn lập ra nhằm cung cấp kiến thức về các dịch vụ liên quan đến người quá cố: Tang lễ tổ chức thế nào, cần phài làm gì khi nhà có ai sự. Đâu là nghi lễ an táng theo các tôn giáo: công giáo, phật giáo. Ngoài ra chúng tôi còn giới thiệu cho quý khách hàng những khu mộ đơn, mộ đôi, và mộ gia tộc phù hợp phòng thủy cũng như nhu cầu của mình.

Nội dung trên website được chính chúng tôi viết ra từ kiến thức, trải nghiệm của cá nhân, cụ thể chúng tôi tham vấn, tham khảo đầu sách từ tác giả Lý Minh Tuấn – Bậc tiền bối mà chúng tôi đã từng học qua về triết Đông – nơi kho tàng kiến thức vô tận. Hoặc chắt lọc những tinh túy từ nguồn kiến thức vô hạn trên internet. Do đó, khi đọc bài viết trên website, quý vị đâu đó có thể thấy nội dung mình đang đọc đã được thấy ở nơi nào đó rồi. Chúng tôi biết, kiến thức thì vô hạn, bởi thế có thể sẽ không thể cung cấp kiến thức cách tròn đầy cho quý vị. Vì thế, quý vị có thể góp ý cho chúng tôi, hoặc tham khảo thêm các nguồn khác.

Mộ Gia Tộc chúng tôi rất hân hạnh được chào đón quý độc giả. Và dĩ nhiên để duy trì kinh phí cho website, chúng tôi vẫn bán những sản phẩm dịch vụ liên quan đến mộ phần: mộ đôi, mộ đơn, mộ gia tộc tại Sala Garden. Vì vậy, quý độc giả có thương thì xin giới thiệu cho chúng tôi những ai có nhu cầu, để chúng tôi có thêm chi phí để vận hành website này.

Ban biên tập Mogiatoc.vn chân thành cảm ơn!!!

Facebook
Zalo
0909298297
0906119127
Vị trí